Thịt cừu nấu chậm với sốt chanh

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    4 giờ
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    603

Mã số BC470

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 160 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 12g
    115.8%
  • Fat 7g
    18.5%
  • Carbs 5g
    3.85%
  • Net Carbs 4.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn thịt cừu, hạt tiêu, tỏi và muối với nhau trong nồi nấu chậm và nấu ở nhiệt độ cao trong 4 giờ

    Bước 2

    Đánh bông vỏ, nước trái cây, dầu, rau kinh giới, muối và hạt tiêu trong một cái bát

    Bước 3

    Rút xương, băm nhỏ thịt cừu

    Bước 4

    Ăn kèm với nước sốt chanh

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây